Viện Chiến lược và Chính sách tài chính gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024

Viện Chiến lược và Chính sách tài chính gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024 25/01/2024 17:29:00 188

Cỡ chữ:A- A+
Tương phản:Giảm Tăng

Viện Chiến lược và Chính sách tài chính gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024

25/01/2024 17:29:00

Ngày 25/01/2024, Viện Chiến lược và Chính sách tài chính (Viện CLTC) đã tổ chức buổi gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Giáp Thìn 2024. Đây là nét đẹp văn hóa được Viện CLTC tổ chức hằng năm, là dịp để các thế hệ cán bộ hưu trí gặp gỡ, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm, chia sẻ kinh nghiệm để góp phần xây dựng Viện CLTC ngày càng phát triển.

TS. Nguyễn Như Quỳnh, Viện trưởng Viện CLTC phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt Lãnh đạo Viện CLTC và toàn thể cán bộ, viên chức của Viện CLTC, TS. Nguyễn Như Quỳnh, Viện trưởng Viện CLTC đã bày tỏ sự vui mừng được gặp mặt và đón tiếp, đồng thời gửi lời cảm ơn, chúc mừng sức khỏe đến các thế hệ cán bộ hưu trí của Viện CLTC.

Chia sẻ tại buổi gặp mặt, TS. Nguyễn Như Quỳnh đã báo cáo những kết quả chính mà Viện CLTC và Bộ Tài chính đã đạt được trong năm 2023, định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2024. Đồng thời, khẳng định tập thể Viện CLTC sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, đoàn kết, thống nhất để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, chuyên môn được Bộ Tài chính giao trong năm 2024.

Vui mừng trước những thành quả đã đạt được trong năm 2023 của Viện CLTC, các thế hệ cán bộ hưu trí tin tưởng Viện CLTC sẽ tiếp nối truyền thống tốt đẹp với sự quyết tâm, nỗ lực không ngừng; tập thể Viện CLTC đoàn kết để cùng vượt qua khó khăn, thách thức, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Bộ Tài chính giao.

Nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Giáp Thìn 2024, thay mặt Viện CLTC, TS. Nguyễn Như Quỳnh đã tặng quà và gửi lời chúc mừng năm mới đến các cán bộ hưu trí cùng gia đình một năm mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và bình an.

Kết thúc buổi gặp mặt, TS. Nguyễn Như Quỳnh bày tỏ sự trân trọng, tri ân và lời cảm ơn đối với những cống hiến của các thế hệ đi trước, là chỗ dựa tinh thần vững chắc, đồng thời mong muốn cán bộ hưu trí luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và tiếp tục đóng góp trí tuệ, chia sẻ kinh nghiệm của mình cho sự phát triển của Viện CLTC nói riêng và của ngành Tài chính nói chung trong thời gian tới.

Trung tâm TT&DVTC

Bình chọn

Điểm bình chọn
0 / 5
Tổng 0 lượt bình chọn
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%